Highlandbee ® chuyên gia số 1 về ong mật tại Vietnam, vì an toàn cho sức khỏe bạn, chúng tôi khuyên nên mua đúng mật ong thật Highlandbee chính hãng của C.ty Ong Mật Cao Nguyên Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Trị viêm phế quản với mật ong và bắp cải

Những ngày thời tiết thay đổi là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng ho do viêm phế quản, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Các triệu chứng của bệnh như ho có đờm, khò khè, tức ngực, sốt, cảm thấy lạnh.. Đây là bệnh phổ biến thường gặp và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được chữa trị dứt điểm.

Trị viêm phế quản với mật ong và bắp cải
Trong dân gian có nhiều bài thuốc để trị ho viêm phế quản , một trong những phương pháp ấy chính là sự kết hợp giữa mật ong nguyên chất và bắp cải. Những nguyên liệu này hoàn toàn tự nhiên vì thế sẽ không gây tác dụng phụ và không giới hạn độ tuổi người sử dụng.
Trị viêm phế quản với mật ong và bắp cải
Trong một số nghiên cứu cho thấy rằng các thành phần có trong mật ong nguyên chất và bắp cải sẽ làm giảm viêm, làm ấm cơ thể, qua đó làm giảm các cơn ho do viêm phế quản.
Cách thực hiện:
- Lấy 1 lá bắp cải lớn, trụng sơ qua nước nóng trong vài phút để lá cải ấm và mềm ra.
- Phết một lớp mỏng mật ong nguyên chất lên một mặt của lá bắp cải.
- Trước khi đi ngủ, đặt mặt phết mật ong của lá bắp cải lên ngực. Sau đó, đặt một túi nilong lên trên và quấn thêm một chiếc khăn ở ngoài cùng. Nếu có thể dùng dây cố định hẳn phần khăn quấn để bạn có giấc ngủ ngon hơn.


Trị viêm phế quản với mật ong và bắp cải
Trong trường hợp bạn ho quá nặng, bạn nên dùng 2 lá bắp cải .Tuy nhiên, 2 lá bắp cải sẽ được đặt một lá ở trên ngực và một lá ở sau lưng. Cố định lá bắp cải suốt đêm, sáng ra mới tháo lá. Sau đó, lau sạch da ở vùng quấn lá bằng chiếc khăn ấm.Nếu bạn mới bị viêm phế quản, chỉ dùng một lá là đủ và thực hiện 5-7 đêm là được. Và sau khi thực hiện 1 tuần, bạn sẽ khắc phục được cơn ho cũng như cải thiện được tình trạng của bệnh từ đó dẫn đến bệnh hoàn toàn có thể trị dứt điểm được.

Trị viêm phế quản với mật ong và bắp cải
Hy vọng rằng với một vài chia sẻ trên từ Highand Bee sẽ giúp bạn và gia đình giảm bớt được lo lắng khi mỗi lần thời tiết thay đổi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bạn và của con trẻ trong gia đình. 

0 comments:

Post a Comment

  • Đặt hàng online 0286658 0857 | 0932149500 (Call 7h30-16h30)
  • Đặt hàng online 0932149500 | 0986670790 | 0988016380 (Call 24/24H)
  • Đặt hàng qua Giỏ hàng Chọn sản phẩm cần mua, điền thông tin theo hướng dẫn
  • Mua trực tiếp tại hện thống cửa hàng trên toàn quốc xem địa chỉ cuối trang web
  • Đặt mua sỉ 0986670790 | 0988016380
  • Hợp tác xuất khẩu 0986670790
Highlandbee là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa Top đầu tại Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi thiên nhiên Highlandbee "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.