Highlandbee ® chuyên gia số 1 về ong mật tại Vietnam, vì an toàn cho sức khỏe bạn, chúng tôi khuyên nên mua đúng mật ong thật Highlandbee chính hãng của C.ty Ong Mật Cao Nguyên Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Tẩy lông bằng tinh bột nghệ và lòng trắng trứng gà - Highland Bee

Để tẩy lông, có rất nhiều cách thực hiện khác nhau. Bạn có thể đến spa, hay mua các loại thuốc thẩy lông về tẩy tại nhà. Tuy nhiên với những nguyên liệu tự nhiên bạn không cần đến spa, cũng không cần mua các loại thuốc tẩy mà bạn cũng có thể tẩy lông an toàn mà hiệu quả.

Nguyên liệu:

- 1 muỗng tinh bột nghệ.

- 1 lòng trắng trứng gà.

- 1 muỗng sữa tươi không đường.

Tẩy lông bằng tinh bột nghệ và lòng trắng trứng gà - Highland Bee
Tinh bột nghệ - sữa tươi

Thực hiện như sau:

Bước 1: 

Bạn cần vệ sinh vùng da cần tẩy lông bằng cách sử dụng nước cốt chanh lau qua vùng da cần tẩy. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bước 2:

Làm khô vùng da sau đó chuẩn bị hỗn hợp tẩy lông: Trước hết, bạn tách phần lòng trắng ra khỏi lòng đỏ, đem phần lòng trắng trộn chung với tinh bột nghệ và sữa tươi không đường thành một hỗn hợp đồng đều. 

Bước 3:

Lấy hỗn hợp bôi lên vùng da cần tẩy lông. Nếu có thể bạn nên sử dụng một tờ khăn giấy khăn giấy ướt đã khô cũng được, áp tờ giấy cho thấm hỗn hợp. Thời gian lưu hỗn hợp này trên da khoảng 20 phút.

Bước 4:

Dùng tay lột thật nhanh và mạnh hỗn hợp ra khỏi da theo hướng ngược chiều với chiều lông mọc rồi rửa lại với nước sạch.

Để thấy được hiệu quả rõ rệt, bạn nên áp dụng hỗn hợp này 2-3 lần/ tuần liên tục, làn da bạn sẽ mềm mại, mịn màng, trắng sáng hơn.

0 comments:

Post a Comment

  • Đặt hàng online 0286658 0857 | 0932149500 (Call 7h30-16h30)
  • Đặt hàng online 0932149500 | 0986670790 | 0988016380 (Call 24/24H)
  • Đặt hàng qua Giỏ hàng Chọn sản phẩm cần mua, điền thông tin theo hướng dẫn
  • Mua trực tiếp tại hện thống cửa hàng trên toàn quốc xem địa chỉ cuối trang web
  • Đặt mua sỉ 0986670790 | 0988016380
  • Hợp tác xuất khẩu 0986670790
Highlandbee là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa Top đầu tại Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi thiên nhiên Highlandbee "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.