Highlandbee ® chuyên gia số 1 về ong mật tại Vietnam, vì an toàn cho sức khỏe bạn, chúng tôi khuyên nên mua đúng mật ong thật Highlandbee chính hãng của C.ty Ong Mật Cao Nguyên Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

Cách sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân - Mật ong Highland Bee

Một thân hình thon gọn, đẹp đẽ là ao ước của nhiều người nhưng nếu lỡ thân hình bạn không được thon gọn thì sao. Bạn cũng đừng nên lo lắng. Mật ong Highland Bee đã có một giải pháp cho bạn - giảm cân bằng tinh bột nghệ.

Trong tinh bột nghệ có chứa tinh chất curcumin - một tinh chất quý không những giúp giảm cân do nó cải thiện quá trình trao đổi chất, góp phần đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả mà nó còn có nhiều tác dụng trong phòng chữa bệnh như chống viêm, giải độc, bảo vệ tế bào gan, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, làm giảm lượng cholesterol thừa trong máu, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ tích cực trong việc điều trị ung thư,...
Cách sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân - Mật ong Highland Bee
Tinh bột nghệ
Xem thêm : Địa chỉ bán tinh bột nghệ nguyên chất tại TP.HCM

Cách sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân :

Mỗi buổi sáng, bạn dùng đều đặn một cốc tinh bột nghệ gồm (2-3 muỗng cà phê tinh bột nghệ và 250 ml nước). 

Trong 2 tháng đầu, trước khi ăn 15 phút ở bữa ăn trưa và tối, bạn dùng một cốc tinh bột nghệ với hàm lượng như buổi sáng và giảm thực phần đi khoảng 30% so với bình thường.

Cách sử dụng tinh bột nghệ để giảm cân - Mật ong Highland Bee
Nước tinh bột nghệ
Từ tháng thứ 3 trở đi thì bạn có thể giảm tối đa được 50% thực phần so với trước khi bạn sử dụng tinh bột nghệ. 

Và cũng từ tháng thứ 3 trở đi thì khối lượng cơ thể bạn cũng sẽ giảm đáng kể do tinh chất curcumin sẽ phân tán vào các tế bào mỡ trong máu, làm đốt cháy mỡ thừa. Làn da bạn sẽ trở nên đẹp và săn chắc hơn. 

Kiên trì uống trong vài tháng, bạn sẽ giảm được khoảng 6-10 kg và bạn sẽ cũng cảm nhận được sự khác biệt của làn da mình đấy.

0 comments:

Post a Comment

  • Đặt hàng online 0286658 0857 | 0932149500 (Call 7h30-16h30)
  • Đặt hàng online 0932149500 | 0986670790 | 0988016380 (Call 24/24H)
  • Đặt hàng qua Giỏ hàng Chọn sản phẩm cần mua, điền thông tin theo hướng dẫn
  • Mua trực tiếp tại hện thống cửa hàng trên toàn quốc xem địa chỉ cuối trang web
  • Đặt mua sỉ 0986670790 | 0988016380
  • Hợp tác xuất khẩu 0986670790
Highlandbee là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa Top đầu tại Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi thiên nhiên Highlandbee "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.