Highlandbee ® Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giao toàn quốc ► Miễn phí tại TP.HCM Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

3 Công thức làm đẹp da mặt từ giá đỗ, đơn giản, dễ làm

Giá đỗ - một nguyên liệu rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bạn thường biết đến giá đỗ với những công dụng như nấu canh, xào, nấu nước uống,...Nhưng bạn có biết giá đỗ cũng là một loại thực phẩm có rất nhiều tác dụng làm đẹp không. Giá đỗ có tác dụng giải độc, loại bỏ các yếu tố gây nám, sạm da,...Hôm nay,Ong Mật Cao Nguyên Highland Bee sẽ chia sẻ cho các bạn một số mặt nạ làm đẹp từ giá đỗ.

Một số công thức mặt nạ với giá đỗ:

1. Mặt nạ giá đỗ + mật ong ( Dành cho da khô).

Trước tiên, bạn ép giá đỗ để lấy nước, sau đó trộn cùng với mật ong theo tỉ lệ 1:1. Tiếp theo, các bạn rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt rồi thoa hỗn hợp này lên da, đề khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Công thức này rất phù hợp với các bạn có làn da khô. Nó sẽ làm làn da bạn trở nên mềm mại , mịn màng và trắng sáng hơn nếu bạn kiên trì thực hiện khoảng 2 tuần.

3 Công thức làm đẹp da mặt từ giá đỗ, đơn giản, dễ làm
Mật ong - giá đỗ
2. Mặt nạ giá đỗ + bột yến mạch (Dành cho da nhạy cảm).

Với những người có làn da nhạy cảm, các bạn chỉ cần trộn nước ép giá đỗ cùng với yến mạch thành một hỗn hợp sền sệt. Đầu tiên, bạn phải rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt, rồi để khô tự nhiên. Tiếp theo, thoa hỗn hợp lên trên mặt để khoảng 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Mặt nạ này sẽ giúp da bạn khỏe hơn, mềm hơn và trắng hơn.

3 Công thức làm đẹp da mặt từ giá đỗ, đơn giản, dễ làm
Mặt nạ giá đỗ + bột yến mạch
3. Mặt nạ giá đỗ + bột gạo (Dành cho da nhờn).

Bạn có biết sự kết hợp nước ép giá đỗ với bột gạo là một công thức rất tốt cho da mặt của bạn. Nó sẽ giúp cho da mặt bạn bớt nhờn hơn. Đặc biệt mặt nạ này còn có tác dụng chống nắng rất tốt nữa.

3 Công thức làm đẹp da mặt từ giá đỗ, đơn giản, dễ làm
Mặt nạ bột gạo + giá đỗ
Hiện nay, tình trạng giá đỗ ngâm thuốc tăng trưởng,...làm bạn lo lắng. Vậy tại sao bạn không thử làm giá đỗ tại nhà, cách làm giá đỗ rất dễ. Mật ong HighlandBee cũng chia sẻ thêm cho các bạn cách làm giá đỗ tại nhà cực kì đơn giản.

Chuẩn bị:

- Rổ nhựa lựa rổ loại có chậu lót phía dưới).

- Lá tre.

- Đỗ xanh nguyên hạt: 100 gr.

- Khăn xô (loại khăn mỏng mỏng).

- Hòn đá hay một vật nặng.

Thực hiện:

- Trước tiên, các bạn cho 100gr đậu xanh vào chậu ngâm khoảng 8h cho nứt vỏ ra. Tiếp theo, các bạn đổ đậu ra chiếc rổ cho ráo nước.

- Sau đó, bạn lót chiếc khăn xô ở đáy rổ.

- Tiếp theo, các bạn để một lớp lá tre lên trên lớp khăn.

- Bạn rải một lớp đỗ xanh đầu tiên lên lớp lá tre, sau đó phủ một lớp lá tre lên trên. Cứ lần lượt một lớp lá tre lại đến một lớp đỗ. Cuối cùng để chiếc đĩa lên trên cùng và đè một vật nặng giống như hòn đá lên trên..

Mỗi ngày, các bạn cần tưới nước 2 lần cho chúng rồi mang vào chỗ tối để. Chỉ khoảng 3 ngày là bạn đã có giá đỗ để ăn, để làm đẹp rồi. Thật đơn giản phải không nào!

 Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee Highland Bee là thương hiệu mật ong nổi tiếng uy tín nhất Việt Nam
Highlandbee là thương hiệu Hàng đầu Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả sản phẩm "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, QSI (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highland Bee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách. Cửa hàng : 15 Nơ Trang Long P7 Bình Thạnh TP.HCM (7h30-19h30) - VP: 80 Đường Tam Châu, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức TP.HCM (7h30-16h30) - ĐT: 028.66580857 - 0932149500 (7h30-16h30) - HL: 0986670790 - 0988016380 (24/24)
 Phương thức thanh toán