Highlandbee ® Thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Giao toàn quốc ► Miễn phí tại TP.HCM Bảng giá mật ong, sữa ong chúa, phấn ong thiên nhiên, bột nghệ vàng, nghệ đen: thương hiệu uy tín đứng đầu Việt Nam

CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG NHƯ THẾ NÀO LÀ CHUẨN NHẤT


Việc sử dụng mật ong hằng ngày cho nhiều mục đích khác nhau trở nên quá quen thuộc. Mật ong được ứng dụng rộng rãi trong ẩm thực, làm đẹp, bồi bổ sức khỏe chắc ai cũng đã biết. Tuy nhiên cách bảo quản mật ong không đúng có thể làm giảm đi chất lượng mật ong cũng như giảm thời gian hạn dùng của mật ong.

CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG NHƯ THẾ NÀO LÀ CHUẨN NHẤT

Cách bảo quản mật ong đúng nhất Ong Mật Cao Nguyên mách bạn như sau.

Cách lưu trữ bảo quản mật ong là một quá trình hết sức đơn giản nếu chúng ta chịu để ý một chút. Để giữ cho mật ong luôn tươi ngon, tất cả các bạn phải làm là tìm cho mình một bình/chai/hũ chứa thích hợp để lưu trữ các mật ong và để giữ bình chứa này ở một nơi thích hợp. Đọc những lời khuyên sau đây để tìm hiểu làm thế nào để lưu trữ bảo quản mật ong đúng cách nhé. Thực hiện các bước:

Bước 1: Tìm một bình hoặc lọ kín phù hợp 


Tìm một bình hoặc lọ kín phù hợp để lưu trữ bảo quản mật ong.
Chai lọ thủy tinh làm vật chứa được ưa thích và chọn lựa tốt nhất để bảo quản mật ong. Không dùng bình chứa làm bằng kim loại ( trừ Inox 304 ) để bảo quản mật ong, không dùng bình nhựa làm từ hạt nhựa tái chế, chỉ nên dùng loại bình nhựa chuyên dụng dùng cho bảo quản thực phẩm, khuyến cáo chỉ nên dùng loại nhựa PET đựng mật ong thôi nhé. Nếu bảo quản bằng bình chứa làm từ kim loại ( trừ inox 304 ) thì kim loại sẽ bị oxy hóa khi tiếp xúc lâu ngày với mật ong. Nếu dùng bình nhựa tái chế đựng mật ong thì nguy cơ tiềm ẩn mầm bệnh do độc tố phụ gia trong nhựa thẩm thấu vào mật ong. 

Bước 2:  Rót mật ong vào chai lọ Bước 3: Đóng nắp chai lọ kín lại, không cho tiếp xúc không khíBước 3: Tìm một nơi lưu trữ phù hợpMật ong nên bảo quản ở nơi có nhiệt độ phòng có nhiệt độ từ 22 ~ 32 độ C, tuyệt đối Không bảo quản mật ong trong tủ lạnh , bảo quản mật ong tránh ánh nắng trực tiếp, để nơi tối là tốt nhất. Mật ong hút ẩm rất cao, nếu để mật ong nơi có nhiều độ ẩm, nắp đóng không kín thì nguy cơ mật ong bị lên men chua rất nhanh, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mật ong. 

Thời gian bảo quản mật ong trong 2 năm là tốt nhất. Sau 2 năm mật ong trở nên sẩm màu hơn, chất lượng giảm dần. Xem thêm Mật ong có màu đen - mật ong nguyên chất highland bee

 Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee  Giới thiệu mật ong, sữa ong chúa Highland Bee Highland Bee là thương hiệu mật ong nổi tiếng uy tín nhất Việt Nam
Highlandbee là thương hiệu Hàng đầu Việt Nam của Công ty TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả sản phẩm "sạch" thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo VSATTP của BYT, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, QSI (Quality System International) câp phép nhập khẩu Châu Âu. Mật ong Highland Bee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách. Cửa hàng : 15 Nơ Trang Long P7 Bình Thạnh TP.HCM (7h30-19h30) - VP: 80 Đường Tam Châu, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức TP.HCM (7h30-16h30) - ĐT: 028.66580857 - 0932149500 (7h30-16h30) - HL: 0986670790 - 0988016380 (24/24)
 Phương thức thanh toán