Trà sữa mật ong - Highland Bee

5:45 AM nguyen hoangoanh 0 Comments

Trà sữa - thức uống đang làm mưa làm gió không chỉ ở Sài Gòn mà khắp cả nước đặc biệt là giới trẻ . Với vị ngọt béo và thoang thoảng mùi trà cùng với cái dai dai của những hạt trà sữa khiến ai cũng cảm thấy thích thú. Trà sữa được chế biến thành đủ kiểu với nhiều hương vị khác nhau cho các bạn chọn lựa. Hôm nay mật ong Highland Bee sẽ giới thiệu cho các bạn  cách làm trà sữa mật ong vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khoẻ nữa, đặc biệt là trong những ngày thời tiết nóng bức.

Trà sữa mật ong
  • Nguyên liệu làm trà sữa mật ong:
  1.  Sữa đặc: 02 muỗng
  1.  Mật ong nguyên chất:  02 muỗng
  1.  Chanh: 1 quả
  • Cách làm trà sữa mật ong:
Trà túi lọc
Bước 2: Chanh rửa sạch, cắt lát mỏng rồi cho vào một chiếc bình khác.
Bước 3: Cho sữa đặc và mật ong nguyên chất vào bình trà có chanh, sau đó đổ thêm nước trà đã lọc vào.
Trà sữa mật ong
Bước 4: Tiếp theo các bạn dùng muỗng khuấy đều nước trà để mật ong nguyên chất và sữa được hòa quyện đều hơn.
Trà sữa mật ong
Bước 5: Bây giờ chỉ cần đổ trà ra ly và thưởng thức thôi. Cách làm vô cùng đơn giản, thay vì uống trà như thường ngày thì hãy biến tấu  một chút để có được thức uống giải khát thơm ngon cho ngày hè nóng bức.
Trà sữa mật ong

  1. Trà túi lọc, trà chát
  2. Bình lọc trà
Bước 1: Đầu tiên các bạn cho một chút trà vào bình lọc trà rồi rót nước sôi đổ vào bình trà, đậy nắp lại để khoảng 15 phút cho trà ra nước.


Chanh tươi
Bạn có thể cho thêm sữa để tăng thêm độ ngọt và vị béo cho ly trà sữa của bạn. Tuy nhiên mật ong nguyên chất có vị ngọt tự nhiên rồi, cho nên bạn nên cân nhắc trước tránh làm cho ly trà bị ngọt gắt, khó uống.  Highland Bee chúc các bạn thành công với món trà sữa mật ong này nhé.

0 comments: